Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật thăm, chúc mừng các cơ quan, đơn vị nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

20/06/2024
Xem cỡ chữ Đọc bài viết In Gửi email

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), sáng ngày 20/6/2024, Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) do đồng chí Phan Hồng Nguyên, Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan, đơn vị báo chí gồm: Cục Báo chí, Bộ Thông tin và truyền thông; Báo Pháp luật Việt Nam; Cục Công nghệ thông tin, Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp.

Cục PBGDPL chúc mừng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và truyền thông.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Lãnh đạo Cục PBGDPL, đồng chí Phan Hồng Nguyên trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị. Đồng chí Nguyên chia sẻ, Cục PBGDPL và Cục Báo chí, các đơn vị báo chí luôn có mối quan hệ gắn bó, phối hợp, hỗ trợ thường xuyên, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị. Ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan, đơn vị báo chí với Cục PBGDPL, đồng chí Nguyên mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp kịp thời, hiệu quả trong việc thực hiện các nhiệm vụ quản lý nhà nước cũng như trong công tác truyền thông chính sách, PBGDPL và các nhiệm vụ khác của đơn vị, đưa pháp luật đi vào cuộc sống.
Cục PBGDPL chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam (ảnh trái) và Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp (ảnh phải).

Lãnh đạo Cục Báo chí, Báo Pháp luật Việt Nam, Cục Công nghệ thông tin trân trọng cảm ơn Cục PBGDPL và khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, tăng cường phối hợp, phát huy vai trò của cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện thành công công tác truyền thông, PBGDPL và các nhiệm vụ chính trị của các bên trong thời gian tới./.
Nguyễn Thanh Tùng
Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật

 

Xem thêm »